ข่าว
โปรโมชั่นสุดฮอต !! ต้อนรับการเปิดเซิพเวอร์ [1-9 มิถุนายน] นี้ เท่านั้น
 โปรโมชั่นสุดฮอต !! ต้อนรับการเปิดเซิพเวอร์ 1-9 มิถุนายนนี้ เท่านั้น โปรโมชั่นที่ 1 ชุด Package สุดคุ้ม ซื้อยกแพค ให้คุณ ประหยัดมากกว่า ! โปรโมชั่น จัด Package Box มี 3 ชนิด 1 Special Package ชุดแพค สุดคุ้ม 1  ราคา 30,000 Point   ประหยัดกว่าซื้อแยก (-17%)&nbs...
News : 29 May 2016, 12:14 pm
สิ้นสุดช่วงเวลา CLOSE BETA พบกัน OPEN BETA 1 มิถุนายน พร้อมกันทั่วประเทศ!!
ขณะนี้สิ้นสุดช่วงเวลา CLOSE BETA เป็นเวลา 3 วัน  ทีมงาน Play Online ต้องขอบคุณผู้เล่นทุกท่าน ที่เข้าร่วมทดสอบกันอย่างล้นหลาม และได้ช่วยรายงานข้อผิดพลาดต่างๆให้ทีมงานได้แก้ไข จากนี้ทีมงานจะเซ็ทระบบและแก้ไขข้อผิดพลาดที่ได้เก็บรายงานมาในช่วง CBT เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิด OBT ครับ และ...
News : 29 May 2016, 12:10 am
ค่าย Play Online จับมือ ICT.in.th เพิ่มระบบ IP BOUNS ให้ร้านเกมส์ในเครือ !!
ค่าย Play Online จับมือ ICT.in.th เพิ่มระบบ IP BOUNS ให้ร้านเกมส์ในเครือ !! IP Bonus ทำไม? ร้านเน็ตที่ดีต้องมี IP Bonus IP Bonus คือสิทธิประโยชน์ที่ผู้ให้บริการเกมออกแบบเพื่อร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่โดยเฉพาะ ที่เรียกว่า IP Bonus เพราะจะส่งข้อมูลโบนัสพิเศษให้ร้านเน็ตผ่าน IP Address เท่านั้...
News : 24 May 2016, 11:33 pm
กำหนดการ เปิด CLOSE BETA และ OPEN BETA อย่างเป็นทางการ
ประกาศจาก ทีมงาน Play Online   สวัสดีครับ หลังจากที่ทีมงาน Play Online มุ่งมั่นทำเวปไซต์ ลงข้อมูล ตัวเซิพเวอร์ และตัวติดตั้งเกมส์ มาระยะหนึ่ง ตอนนี้ทุกส่วน  PROCESS แล้วเสร็จอยู่ประมาณ 80% เหลือเชคและตรวจสอบอีกนิดหน่อยก็น่าจะเสร็จสมบูรณ์ 100% แน่นอนครับ จึงขอแจ้งกำ...
News : 28 April 2016, 5:13 pm
เหยี่ยวข่าว คาบข่าวมาบอก Patch เริ่มต้นของเซิพเวอร์
สวัสดีครับผม  ใกล้เข้ามาทุกที กับกำหนดการเปิดของเซิพเวอร์ ทั้ง Close Beta และ Open Beta ที่อีกไม่นานจะเปิดเผยออกมาให้ทราบโดยทั่วกัน อย่างเป็นทางการ  และเป็นที่แน่นอนว่า แนวทางของ เซิพเวอร์ จะไม่ใช่การอัพเดตแบบตู้มเดียวจบ ลงทุกแผนที่ ลงทุกไอเท็ม ในคราวเดียว  แต่จะใช้การอัพเดต Patc...
News : 27 April 2016, 2:27 pm
Play Online ขอความร่วมมือให้ SV.เถื่อน Titan Online ปิดภายในวันที่ 23 เมษายน นี้!
Titan Online (http://www.titan.in.th) เตรียมประกาศ Close beta ในภายในเดือน มิถุนายน โดยค่าย Play Online บริษัท จำเป็นต้องขอความร่วมมือให้ Server เถื่อน (Private Server) ทั้งหมด.... " ปิดภายในวันที่ 23 เมษายน 2559 " สำหรับ Server เถื่อน หรือ Pr...
News : 23 April 2016, 2:17 pm
แชร์ให้รู้ทั่วกัน ค่าย Play Online กดใบชุบเกมส์ในตำนานอีกครั้ง
ฝากแชร์ให้รู้ทั่วกัน ค่าย Play Online กดใบชุบเกมส์ในตำนานอีกครั้ง Titan Online หรือ DarkStory  กลางปี 2016 นี้ได้เจอกับอะไรใหม่ๆ บนความ Classic อย่างแน่นอน งานนี้จัดเต็มด้วยคุณภาพเป็นแน่แท้  ติดตามข่าวสารได้จาก แฟนเพจ กด LIKE กันได้เลย ติดตามได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook...
News : 23 April 2016, 2:09 pm
ชุบชีวิต!!! New Titan Dark Story Online
     สำหรับค่าย Play Online นั้นเรียกได้ว่าเป็นค่ายเกมส์แห่งการชุบชีวิตเกมส์ตำนานหลายๆ เกมส์เลยทีเดียว เช่น Legend of Edda , Rohan Online และล่าสุดนี้กำลังจะเปิดให้บริการเกมส์ Titan Online (ชื่อเดิม Darkstory) เป็นเกมส์แฟนตาซี FULL 3D MMORPG ซึ่ง Titan Onl...
News : 8 April 2016, 3:02 am
New DarkStory Titan Online | โดยค่าย Play Online
สำหรับค่าย Play Online นั้นเรียกได้ว่าเป็นค่ายเกมส์แห่งการชุบชี­วิตเกมส์ตำนานหลายๆ เกมส์เลยทีเดียว เช่น Legend of Edda , Rohan Online และล่าสุดนี้กำลังจะเปิดให้บริการเกมส์ Titan Online (ชื่อเดิม Darkstory) เป็นเกมส์แฟนตาซี FULL 3D MMORPG ซึ่ง Titan Online เซิร์ฟเวอร์จริง (jayaSoft) ที่กำลังจ...
News : 7 April 2016, 10:39 pm